9 tháng đầu năm 2019, Bảo hiểm BSH cán mốc kinh doanh 1.000 tỷ đồng
Cập nhật: 07/10/2019 3:23:PM
Lượt xem: 2735
Kết thúc 9 tháng đầu năm 2019, lần đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển, BSH đã cán mốc kinh doanh 1.000 tỷ đồng. Với BSH, đây là một nấc thang mới, là điểm tựa, để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.
 

 Bảo hiểm BSH tổ chức chương trình kỷ niệm cột mốc kinh doanh 1.000 tỷ đồng trên toàn hệ thống
 
Hòa chung không khí chào mừng sự kiện “Bảo hiểm BSH cán mốc doanh thu 1.000 tỷ đồng”, BSH đã triển khai chương trình truyền thông đồng bộ trên toàn hệ thống. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực của tất cả các thành viên BSH trên mọi miền Tổ quốc. 
 

Bảo hiểm BSH Đà Nẵng - đơn vị đầu tiên hoàn thành 100% chỉ tiêu kinh doanh của cả năm 2019


Bảo hiểm BSH Hưng Yên - đơn vị thứ 2 hoàn thành 100% chỉ tiêu kinh doanh của cả năm 2019
 
Để đạt được thành quả này, không thể không kể đến sự cố gắng của tất cả anh chị em trên toàn hệ thống BSH. Từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đơn vị thành viên, sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Điều hành, toàn thể CBNV BSH đã tận tâm với công việc với nhiệt huyết sục sôi, góp phần vào thành công chung của tập thể.

Trong phong trào thi đua đạt mục tiêu 9 tháng, BSH Hưng Yên và BSH Đà Nẵng đã hoàn thành 100% chỉ tiêu kinh doanh của cả năm 2019. Hy vọng rằng 2 đơn vị này sẽ tiếp tục phát huy được nội lực của mình và mang về nhiều doanh thu trong những tháng cuối năm. 
 

Ông Bùi Trung Kiên - Tổng giám đốc đọc thư chúc mừng của ông Đỗ Quang Hiển - Chủ Tịch HĐQT 
 
Nhân sự kiện BSH đạt mốc 1.000 tỷ đồng doanh thu, ông Đỗ Quang Hiển – đồng Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn T&T, SHB, SHS và BSH đã gửi thư chúc mừng CBNV BSH. Trong thư có đoạn: "Tôi kêu gọi toàn bộ tập thể Cán bộ nhân viên trong đại gia đình BSH hãy cùng nhau thi đua, cùng nhau về đích. Đoàn kết sẽ mang lại sức mạnh tập thể. Chúng ta không chỉ mang lại sự thịnh vượng cho đại gia đình BSH mà còn góp phần phát triển ngành Bảo hiểm Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, của đất nước Việt Nam ." Ông Đỗ Quang Hiển cũng tin tưởng và khẳng định rằng BSH sẽ tiến xa với những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.
 
Với sức mạnh tập thể, Bảo hiểm BSH quyết tâm hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019
 
30/09/2019 - 1.000 tỷ đồng - dấu mốc lịch sử cho sự phát triển vượt bậc của BSH là minh chứng cho việc khi một tập thể cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm thì không gì là không thể. Cột mốc này sẽ là động lực để BSH ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.
 Ngọc Anh
 
Gửi bình luận:
Quý khách vui lòng gửi câu hỏi bằng cách điền thông tin theo mẫu bên dưới:

Họ tên:*

Email:*

Avatar:

Nội dung:*

 

Gửi Nhập lại
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà Center, Số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tel: 024.37931111 * Fax: 024. 37931155  *  Email: info@bshc.com.vn
Bản quyền thuộc Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)
Tìm chúng tôi trên: